Vượt qua Đồi Hồng, để lại phía sau chặng đường dài với những ồn ào náo nhiệt nơi đô thị chật chội, khi xe tiến vào khu du lịch Hòn Rơmđịa điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng, một bức tranh sơn thuỷ hữu tình quyến rũ hiện lên trước mắt những du khách đi tour du lịch Phan Thiết vốn yêu thiên nhiên và ưa thích du lịch dã ngoại.

>>Xem thêm: Di tích lịch sử Trường Dục Thanh

Hòn Rơm – Mũi Né

Hòn Rơm - Mũi Né

Hòn Rơm – Mũi Né

Tour du lịch Phan Thiết | Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Món ngon Pha Thiết | Đặc sản Phan Thiết | Địa điểm du lịch Phan Thiết

Trước khi đến với Hòn Rơm (cách TP Phan Thiết 25km), bạn sẽ có dịp lướt dọc bờ biển dưới bóng rặng dừa rợp mát, thả tầm mắt ra đại dương. Tiếp đó, vượt qua dốc Lầu Ông Hoàng với quần thể kiến trúc Champa hùng vĩ, bạn sẽ đến khu vực Đá Ông Địa và biển Rạng.

Hẳn khi nhắc tới Lầu Ông Hoàng thì những người hoài cảm không ai lại không nhớ tới mối tình thấm đẫm huyền thoại giữa thi sĩ Hàn Mặc Tử và Mộng Cầm. Chính nơi đây, qua những đêm trăng hò hẹn, thiên nhiên đã tạo nên nguồn cảm xúc cho họ Hàn ra đời những bài thơ bất hủ.

>>Xem thêm: Tìm hiểu Lầu Ông Hoàng

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Phan Thiết tốt nhất tại đây.

Hòn Rơm - Mũi Né

Hòn Rơm – Mũi Né

Địa điểm du lịch nên tới

Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn thành phố Phan Thiết với màn sương bao phủ như lạc vào chốn thiên thai vậy. Nếu bạn dừng chân ghé Đồi Hồng và Suối Tre, sẽ có dịp ruổi rong trên những đồi cát thoải dài và thăm thú những hang động trữ tình.

Tới khu du lịch Hòn Rơm có nhiều nơi để bạn chọn làm điểm dừng chân cùng bè bạn; nếu là người trẻ trung, thích không khí sôi động hãy chọn bãi trước; còn nếu là người ưa không gian bình lặng, yên ả thì chọn bãi sau. Thư dãn trên bãi cát hoặc ngâm mình trong nước biển, đùa giỡn cùng những con sóng biển, bạn sẽ thấy người thư thái hơn.

Hòn Rơm - Mũi Né

Hòn Rơm – Mũi Né

Đến Hòn Rơm vào những đêm trăng, buổi tối thả bộ cùng người thân, tắm mình dưới ánh trăng trong không gian đầy những con gió thoáng đạt, rồi ngắm nhìn “rừng” đèn lung linh trên những đoàn tàu, thuyền đánh cá nhấp nhô phía xa xa, bạn sẽ cảm thấy quang cảnh thi vị biết chừng nào.

Còn ẩm thực vùng Hòn Rơm cũng khá phong phú. Bạn có thể ghé vào các quán ăn hoặc mua hải sản của những người bán rong và chế biến thức ăn tại chỗ bằng những bếp gas du lịch, để rồi, nhấm nháp thưởng thức, thả tầm mắt ra đại dương, ngắm những đoàn thuyền ra khơi, khuất dần về phía đường chân trời.

Dù nhiều người đã đôi lần đến Hòm Rơm, nhưng họ vẫn muốn trở lại mỗi khi có dịp bởi vẻ đẹp đầy lãng mạn của vùng biển Hòn Rơm.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền