Trái ngược với cái tên Lẩu Thả Phan Thiết, khi ăn món lẩu này, các du khách đi tour du lịch Phan Thiết không cần thả hết mọi thứ vào nồi nước sôi sùng sục như các món lẩu khác.

Đảo Phú Quý thuộc tỉnh Bình Thuận nằm giữa biển đông, nổi tiếng về các loại hải đặc sản Phan Thiết tươi sống. Tuy nhiên, những năm gần đây Phú Quý lại nổi lên một món ẩm thực ngon

Ốc vú nàng là một loài nhuyễn thể, thường có ở các biển miền Trung hay Côn Đảo. Ốc có hình chóp lệch, trên đỉnh có một cái núm nhỏ.

Khi tour du lịch Phan Thiết là người ta sẽ nghĩ ngay đến mua quà nước mắm về biếu người thân. Nhưng ngoài nước mắm còn có một món đặc sản Phan Thiết đặc sắc và rất ngon đó là món “mắm chua cá cơm”.

Bánh tráng Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận khá nổi tiếng nhưng với nhiều người đi tour du lịch Phan Thiết, đôi khi chỉ nghe qua mà không có dịp ghé thăm làng nghề làm bánh đặc sản Pha Thiết này.

Đảo Phú Quý mùa này gió lớn! Cứ mỗi đợt không khí lạnh từ phương Bắc tràn về, biển lại động dữ dội, hoạt động đánh bắt trên biển phải dừng lại

Ở nhiều quán đặc sản biển nổi tiếng ở dọc đường Võ Thị Sáu men sông Cà Ty, TP Phan Thiết cũng có món cá bò hòm  một món đặc sản Phan Thiết du khách đi tour du lịch Phan Thiết khó bỏ qua

Nước mắm Phan Thiết là một thương hiệu nước mắm (nước cốt chiết xuất từ cá ngâm muối) ngon của tỉnh Bình Thuận, tỉnh cực nam của miền Trung Việt Nam.

Cua Huỳnh Đế Tuy Phong là một đặc sản Phan Thiết nổi tiếng, các du khách đi tour du lịch Phan Thiết không thể không biết tới món ăn đặc biệt này.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền